Tin tức

Các bài hát kinh điển học tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Cách học tiếng Anh dành cho thiếu nhi qua các bài hát đã mang đến hiệu quả học rất tốt mà các bậc phụ huynh nên tìm hiểu

Học tiếng Anh qua bài hát đã không còn là hình thức xa lạ đối với các bé cũng như các bậc phụ huynh.

Ngày nay, với thời công nghệ số hiện đại, không quá khó khăn để các bé có thể tự tìm kiếm các bài hát trên mạng internet.

Nhiệm vụ của các bậc phụ huynh là hướng dẫn, cũng con tìm hiểu các bài hát phù hợp với sự phát triển của con và có thể giúp con cải thiện khả năng học tiếng Anh của mình.


Alphabet Song

Đây là một bài hát rất quen thuộc và siêu kinh điển mà các phụ huynh hay bé nào cũng phải biết trong từng bước đầu học tiếng Anh qua bài hát.

Lời bài hát có đầy đủ bảng chữ cái được gắn ghép với nhịp điệu sôi động và có nhiều tốc độ khác nhau giúp bé có thể học bảng chữ cái phù hợp với trình độ từng bé.

Thay vì phụ huynh phải dạy bé tập đọc từng chữ thông qua sách vở khô khăn thì hãy cho bé nhún nhảy theo nhạc.


Bingo Song

Đây tiếp tục là một bài hát cực kì dễ thương giúp cho bé tập đánh vần.

Các chương trình học tiếng Anh dành cho thiếu nhi hoàn toàn không thể thiếu bài này.

Với lời bài hát vui tươi, nhịp điệu sôi động, đây chắc chắn là một bài hát mà các bé rất thích để làm quen với việc đánh vần từng chữ cái.

Từ đó mở rộng hơn để các cha mẹ có thể dạy bé đánh vần tên mình và các đồ vật đơn giản xung quanh.Twinkle Twinkle Little Star

Đây là bài hát được các trẻ em trên toàn thế giới rất yêu thích.

Nhịp điệu sôi động và lời bài hát đáng yêu, đây chính xác là bài hát đáng để cho các bé nghe khi các bé học tiếng Anh online.

Và tất nhiên, trong chương trình học tiếng Anh dành cho thiếu nhi nhất định không thể thiếu bài này.